Khách sạn sapa

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn khách sạn nào làm điểm lưu trú. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa giá rẻ mà Leadtour chia sẻ dưới đây để đặt được những phòng khách sạn phù hợp nhất nhé!
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa giá rẻ :

1.Gọi điện đặt phòng trực tiếp:
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa
Phòng khách sạn Sapa có view nhìn ra hướng núi tuyệt đẹp

Thông thường để đặt phòng khách sạn Sapa bạn có thể đặt phòng trực tiếp ở trên website. Với cách đặt phòng này bạn có thể phải trả phí cao hơn so với việc gọi điện trục tiếp đến khách sạn để đặt phòng bởi khách sạn sẽ phải chiết % cho các đơn vị trung gian nên giá phòng thường bị kê lên.

Khách sạn sapa


Khách sạn có tổng mức đầu tư 162 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích gần 8000m2, với 88 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao, được thiết kế theo kiến trúc Pháp. Công trình này cũng là một trong những hạng mục quan trọng của Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Đông Dương trong mục tiêu xây dựng chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Indochina trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2006-2010 tại các trung tâm du lịch Sa Pa, Hạ Long và Đà Nẵng.

2.Liên đặt phòng khách sạn sớm:

Khi đi du lịch Sapa để được hưởng ưu đã tốt nhất khi đặt phòng khách sạn Sapa tốt nhất bạn nên liên hệ và đặt phòng khách sạn trước 1-2 tháng bởi nếu bạn đặt muộn hoặc sát với ngày khởi hành có thể bạn sẽ phải chịu mức giá phòng cao hơn.
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa-1
Phòng nghỉ ấm áp khách sạn ở Sapa

3.Lựa chọn khách sạn nhà nghỉ Sapa theo mục đích:

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch Sapa thì bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ hoặc chọn những nhà nghỉ bình dân. Còn nếu bạn thích nghỉ ngơi trong những phòng nghỉ sang trọng và hiện đại thì bạn lựa chọn phòng khách sạn ở các khu Resort hay các khách sạn cao cấp để nghỉ ngơi. Khi xác định được mục đích lựa chọn khách sạn thì bạn sẽ gúp bạn tiết kiệm được chi phí.


Khách sạn sapa


4.Tham khảo bạn bè

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu về khách sạn cũng như giá cả thì bạn có thể tham khảo từ bạn bè là cách nhanh nhất chắc chắn họ sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và nhanh nhất.

5.Trả giá:

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa

Bạn từng nghĩ rằng đặt phòng khách sạn là không thể trả giá nếu vậy bạn có thể thử 1 lần xem sao. Đa phần khách sạn sẽ giảm giá nếu như bạn đăng kí ở nhiều ngày hoặc thanh toán trước tiền phòng hay kèm theo vài điều kiện khác. Vì thế bạn hãy tận dụng đặc quyền này để đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ nhất nhé.

Khách sạn sapa6.Chọn khách sạn ngoại bạn chọn khách sạn ở ngoại ô hay ở xa trung tâm thì sẽ bất tiện hơn. Nhưng cũng không quá bất tiện nếu bạn thuê xe máy để di chuyển suốt trong hành trình du lịch Sapa của mình thay vì đi taxi sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Nếu bạn đặt phòng khách sạn xa trung tâm thì có khi giá phòng chỉ bằng 1 nửa so với phòng ở trung tâm.Và đây cũng là giải pháp cho trường hợp khi bạn đi du lịch Sapa vào những dịp cao điểm mà không tìm được phòng ở trung tâm..

Đầu tiên, khách sạn mình muốn nhắc tới đó là Amazing Hotel Sapa. Đây là một khách sạn có toàn bộ phòng đều có ban công thoáng đãng để view ra bên ngoài. Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm của thị trấn Sapa và cũng chỉ cách thung lũng hoa hồng 1km, núi Hàm Rồng 2km. Amazing Hotel có sức chứa lên tới 82 phòng nghỉ và phòng nào cũng sang trọng, không gian ấm áp và tiện nghi. Rất thích hợp cho một kỷ nghỉ cho những cặp yêu nhau, mới cưới hoặc là gia đình. Amazing hotel Sapa có nhiều loại phòng từ phòng đơn, phòng đôi cho tới phòng dành cho gia đình.