Các dịch vụ:

*


Công ty SEO website

Hướng dẫn cách SEO website lên top 1 google

1. Viết nội dung dài

Có sự  tương quan giữa nội dung dài (700+ từ) và thứ hạng cao. Hãy suy nghĩ về các chủ đề đặc biệt có liên quan đến đối tượng mục tiêu, sau đó tạo các bài đăng blog chuyên sâu bao quát mọi góc độ của chủ đề đó. Một số nghiên cứu đã được thực hiện về nội dung của bạn nên được xếp hạng như thế nào thì tất cả đã cho thấy rằng để xếp hạng trong 10 trang hàng đầu của Google, bạn nên có ít nhất 1100 từ trên trang.
2. Tải lên sơ đồ trang web cho Google.

Sơ đồ trang web XML cho thấy Google chính xác những gì trên trang thiết kế web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo và tải nó lên trang của bạn bằng cách sử dụng  Công cụ tạo Sơ đồ trang XML .

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chuyển hướng 301, không phải 302s.

301 cho thấy rằng nội dung của bạn đã di chuyển vĩnh viễn và thứ hạng SEO cần được phân phối lại cho trang mới.
4. Đừng vô tình chặn Google truy cập vào trang web

Nếu bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập tìm kiếm nào, hãy kiểm tra phần của trang web và tìm kiếm một cái gì đó như sau: Cũng xem qua tệp robots.txt của bạn cho một cái gì đó như sau:

SEO website bền vững


Nếu bạn hoặc công ty bạn có người biết cách làm và muốn làm, thì hoàn toàn có thể tự thực hiện bằng nguồn lực nội bộ. Tất nhiên người đó cũng cần phải đầu tư thời gian thì mới được, vì làm SEO bền vững là quá trình dài hơi, và đòi hỏi phải đầu tư thời gian công sức mới có hiệu quả. Trường hợp không có đủ mấy yếu tố mà tôi vừa nêu, thì có lẽ bạn nên cân nhắc thuê công ty dịch vụ SEO (như của chúng tôi), để thực hiện công việc tối ưu cho website của bạn. Bạn trả phí dịch vụ, nhưng đổi lại không cần bỏ thời gian, hay đầu tư nhân sự chuyên trách.

Tác nhân người dùng: *
Disallow: /

Cả hai chỉ thị này nói với các công cụ tìm kiếm không thu thập thông tin hoặc index trang của bạn. Tất cả các hacks SEO trên thế giới sẽ không giúp ích cho đến khi bạn loại bỏ các chỉ lệnh này.
5. Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Công cụ thân thiện với điện thoại di động của Google có thể giúp ích cho việc này. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn cần phải chuyển sang thiết kế, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web dành cho thiết bị di động chuyên dụng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể cài đặt plugin WPTouch  để tự động chuyển sang chủ đề di động cho khách truy cập trên thiết bị di động.
6. Trang web cần tải nhanh trên tất cả các thiết bị

Sử dụng thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để xem các trang chính của trang của bạn tải nhanh như thế nào.
7. Sử dụng URL mô tả

URL luôn luôn tĩnh và nên sử dụng các từ khóa mô tả, không chỉ các chữ cái hoặc số ngẫu nhiên (như bạn sẽ tìm thấy với các URL động).

SEO website bền vững

8. Sử dụng tên miền nếu có thể.

Searchmetrics đã kết luận 84% các trang xếp hạng hàng đầu sử dụng làm tên miền cấp cao nhất của họ (TLD), việc sử dụng URL cho mục đích xây dựng thương hiệu quan trọng hơn nhiều.
9. Sử dụng liên kết nội bộ đến các sản phẩm hoặc nội dung có liên quan.

Đừng cố gắng về việc nhồi nhét văn bản giàu từ khoá để xếp hạng cho các từ khoá cụ thể. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc sử dụng văn bản neo tự nhiên có ý nghĩa nhất đối với độc giả của bạn.
10. Giữ nội dung quan trọng nhất trên tên miền gốc của bạn.

Hầu hết các trang xếp hạng hàng đầu đều nằm trên miền gốc của trang web chứ không phải trên tên miền phụ.
11. Tiêu đề thẻ vẫn còn vấn đề.

Đảm bảo mỗi trang trong trang web của bạn sử dụng một thẻ tiêu đề độc đáo, mang tính mô tả để nói với người dùng và các công cụ tìm kiếm về trang này. Tham khảo  báo cáo Cải tiến HTML  trong tài khoản Quản trị Trang web của Google để xem liệu có bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với các thẻ tiêu đề của trang web của bạn hay không.

Công ty SEO website12. Viết blog

Có một trang web kinh doanh cơ bản là tuyệt vời, nhưng thường xuyên cập nhật nội dung, liên quan đến một blog trên trang web sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất thu hút lưu lượng tìm kiếm. Tìm hiểu những chủ đề mà khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn quan tâm và viết nội dung dài hạn giải quyết những vấn đề này. Nếu có thể, hãy giữ blog của bạn trên tên miền gốc của trang web kinh doanh của bạn (ví dụ: www.yoursite/blog) chứ không phải trên một tên miền riêng.
13. Tìm và sử dụng các từ khóa có liên quan.

Từ khoá không còn là mức độ quan trọng nhất như một vài năm trước đây. Nhưng cứu từ khóa vẫn là một cách hay để tìm các chủ đề phổ biến, có liên quan để đưa vào trang web của bạn.
14. Tiếp thị nội dung là chìa khóa để tìm kiếm bảng xếp hạng.

Tạo và phân phối nội dung chất lượng cao qua blog của bạn, phương tiện truyền thông xã hội và danh sách email là chìa khóa để đạt được và duy trì thứ hạng cao, xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng. Thay vì tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm, hãy sử dụng cách tiếp cận toàn diện để tạo ra và quảng bá nội dung xuất sắc, được nghiên cứu kỹ lưỡng mà cả các công cụ tìm kiếm và độc giả của bạn sẽ thích


Giá phào chỉ nhựa Báo giá phào chỉ nhựa tại chúng tôi giá cả phù hợp phải, Giá phào chỉ Ps hay vân đá sẽ có giá đắt hơn so với giá phào chỉ nhựa. Nhưng đối với các kích thước khác thì hầu như phào chỉ nhựa có giá rẻ hơn vân đá hay Ps. Trong quá trình sản xuất cũng quyết định đến giá thành sản phầm, vì phào chỉ nhựa sẽ có giá tốt hơn so
Nem bong ep Nệm bông ép than hoạt tính rất có lợi cho, Nệm bông ép có một lớp mút có độ đàn hồi cao sẻ giúp nâng đở cơ thể bạn trong lúc ngủ giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho một giấc ngủ
Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ Việc tối ưu website cần được thực hiện với tối ưu, Thiết kế website đồ chơi trẻ em là giải pháp thuận tiện giúp phụ huynh có được những món quà tuyệt vời cho con em mình mà không tốn quá nhiều

- Phone: +84-908-744-256